Nhà Cung Cấp Kim Cương Nuôi Cấy CVD Hàng Đầu

 

 

logo web

Trang chủ»Phân Biệt Chất Lượng Kim Cương CVD

Những lưu ý chọn mua kim cương nuôi cấy phòng thí nghiệm

Giống như kim cương được khai thác, kim cương trong phòng thí nghiệm có thể thay đổi đáng kể về chất lượng và giá trị của chúng. Kim cương phòng thí nghiệm chất lượng cao đắt hơn nhiều để sản xuất, giao dịch với giá cao hơn trên thị trường bán buôn và sánh ngang với một số kim cương tự nhiên chất lượng cao nhất trên thế giới. Kim cương phòng thí nghiệm chất lượng thấp rẻ hơn để sản xuất

 

Tại Trang Sức HAR, chúng tôi kiểm tra mọi viên kim cương mà chúng tôi bán và từ chối cung cấp những viên kim cương chất lượng không tốt. Chúng tôi tự tin vào khả năng chọn lọc của mình đến mức chúng tôi có chính sách thu đổi tốt nhất thị trường, những lợi ích mà không nhà bán lẻ lớn nào khác trong ngành kim cương phòng thí nghiệm cung cấp.

 

 

Những Lưu ý về chất lượng kim cương phòng thí nghiệm mà bạn nên biết trước khi mua

 

kim cương CVD HAR

 

1: Có những viên kim cương tuyệt đẹp trong phòng thí nghiệm
 
Trang Sức HAR chỉ bán kim cương có độ tinh khiết Loại II và IIa , loại kim cương hiếm nhất với cấu trúc carbon hoàn hảo.

 

Kim cương loại IIa trắng hơn và lấp lánh hơn 99% kim cương chiết xuất từ ​​trái đất. Những viên kim cương phòng thí nghiệm tuyệt đẹp này có màu trắng như băng, không có huỳnh quang, không có váng sữa, là chất liệu tinh thể siêu sạch và có vẻ ngoài sáng hơn rõ rệt, ngay cả khi nhìn bằng mắt thường.

 

 

 

Những tiến bộ trong kỹ thuật quét kim cương và cắt laser cũng đã tạo ra những viên kim cương trong phòng thí nghiệm với đường cắt lý tưởng hoàn hảo và có giá thấp hơn đáng kể so với kim cương khai thác chất lượng tương đương.

 

 

 

mui ten trai tim 

 

2: Không phải tất cả các viên kim cương trong phòng thí nghiệm đều giống nhau

 

 

Chỉ vì hai viên kim cương trong phòng thí nghiệm nhận được phân loại 4C giống nhau không có nghĩa là chúng sẽ giống nhau.

 

Kim cương ở nhiệt độ cao áp suất cao (HPHT) với lượng bo dư thừa có thể có màu xanh lam và phát quang. Kim cương HPHT được chiếu xạ với titan và nhôm dư thừa có thể trông có màu xám. Kim cương lắng đọng hơi hóa học (CVD) phát triển quá nhanh có thể trông có màu nâu.

 

Những viên kim cương CVD có kiểu hình tăng trưởng lặp đi lặp lại có thể trông không có sự sống và có mây. Kim cương CVD cũng có thể có bề mặt màu đen do đa tinh thể dư thừa. Kim cương CVD được trồng trên hạt giống rẻ tiền có thể bị mờ do căng và tạo hạt tinh thể.

 

Những yếu tố này thoạt nhìn không rõ ràng đối với một chuyên gia kim cương không phải phòng thí nghiệm. Những đặc điểm này cũng làm giảm giá trị kim cương.

 

 

seen_cvd.png

 

3: Dễ dàng hơn (và rẻ hơn) để phát triển những viên kim cương xấu

 

 

Kim cương phòng thí nghiệm đẹp cần sự kiên nhẫn. Kim cương càng phát triển nhanh, bất kể phương pháp nào, thì chất lượng càng kém. Việc trồng những viên kim cương không màu, có độ trong cao sẽ tốn thời gian và tốn kém hơn nhiều so với việc trồng những viên kim cương sẫm màu.

 

Trong khi công nghệ tăng trưởng kim cương đã được cải thiện, nhiều người trồng có khả năng sản xuất kim cương đẹp lại chủ động chọn trồng những viên kim cương xấu vì làm như vậy rẻ hơn rất nhiều.

 

Một số người trồng trọt đi tắt đón đầu như xử lý HPHT , chiếu xạ và các phương pháp cắt xấu để tạo ra càng nhiều kim cương phòng thí nghiệm càng tốt. Nhưng những viên kim cương chất lượng kém đó không xứng đáng với khách hàng của Trang Sức HAR.

 

 cvd-diamonds-hpht-diamonds

 

4: Những viên kim cương trong phòng thí nghiệm kém chất lượng được bán ở đâu

 

 

Có một số nhà sản xuất kim cương non góp phần vào nguồn cung cấp kim cương phòng thí nghiệm kém chất lượng dồi dào. Những viên kim cương này được trồng nhanh chóng và rẻ, sau đó được bán các nhà bán lẻ thiếu kinh nghiệm và ham muốn giá rẻ.

 

Hàng CVD chất lượng cao có thể khiến nhà sản xuất phải trả giá đắt gấp 2-3 lần so với hàng CVD chất lượng thấp. Những viên kim cương này giao dịch với mức giá bán buôn khác nhau đáng kể, và do đó được cung cấp cho thị trường với các mức giá khác nhau. Một viên kim cương CVD chất lượng cao với thông số 4C F VS1 2 carat có thể đắt hơn 30% so với các loại khác trên thị trường.

 

Những viên kim cương trong phòng thí nghiệm kém chất lượng không thể bán qua những nhà bán lẻ sang trọng và có kinh nghiệm như chúng tôi. Tại Trang Sức HAR, chúng tôi có mối quan hệ với các nhà máy nuôi cấy kim cương hàng đầu trên thế giới và không mua từ các nhà sản xuất chất lượng thấp.

 

 

 bay tien

 

5: Giá càng thấp thì rủi ro càng cao

 

Nếu bạn mua một viên kim cương phòng thí nghiệm từ một nhà bán buôn online bất kỳ bạn thường được yêu cầu trả trước cho viên kim cương, hoàn toàn không thể nhìn thấy. Hầu hết kim cương phòng thí nghiệm được bán trực tuyến không được kiểm tra trước khi giao hàng. Bạn có thể nhận được một mức giá tuyệt vời, nhưng bạn đang chấp nhận rủi ro đáng kể rằng viên kim cương bạn đang mua là không mong muốn.
Tại Trang Sức HAR, trải nghiệm năm sao của bạn có rủi ro thấp. Kim cương luôn có sẵn tại cửa hàng, chúng tôi sẽ quản lý, kiểm tra và chọn mua một số viên kim cương tốt nhất.
Khi bạn đã chọn một viên kim cương trong phòng thí nghiệm với chúng tôi, chúng tôi chỉ yêu cầu đặt cọc 30% để đặt trước viên kim cương và thiết kế nhẫn của bạn. Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng của mình nên chúng tôi cung cấp chính sách thu đổi trọn đời và bán lại được đảm bảo.

 diamond cvd

 

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu

Kích thước

Logo_Har_khong_nen.png

Công Ty TNHH Trang Sức HAR

Mã số thuế : 0316481677

Địa chỉ   : 384 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline  : 0348 984 888
Email    :  TrangsucHAR@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin khuyến mãi, các chương trình quà tặng từ shop.

Nhập email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Đăng ký

20150827110756-dathongbao

Facebook

Copyright © 2012 HAR Handcrafted Diamond - Trang sức HAR.