Nhà Cung Cấp Kim Cương Nuôi Cấy CVD Hàng Đầu

 

 

logo web

Trang chủ»Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích và phạm vi thu thập giữ liệu của khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website har.vn bao gồm: Tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà har.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đặt hàng và đóng góp ý kiến. har.vn thu thập thông tin trên để liên hệ xác nhận khi khách hàng đặt hàng hay trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch đạt hàng và để lại phản hồi har.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã đặt mua thành công, như tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email. Ngoài ra chúng tôi không lữu giữ bất kì một thông tin nào khác của khách hàng.

har.vn cam kết Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận đơn hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của har.vn

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Har.vn

Địa chỉ: 726 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0989 696 318 - 0986.608.508

E-mail: trangsuchar@gmail.com

Website: www.har.vn

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên har.vn được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, har.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên har.vn

– Ban quản lý har.vn yêu cầu khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý thegioicaycanhsaigon.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi mua hàng là không chính xác.

Thương hiệu

Kích thước

Logo_Har_khong_nen.png

Công Ty TNHH Trang Sức HAR

Mã số thuế : 0316481677

Địa chỉ   : 384 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline  : 0989 696 318 - 0348 984 888
Email    :  TrangsucHAR@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin khuyến mãi, các chương trình quà tặng từ shop.

Nhập email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Đăng ký

20150827110756-dathongbao

Facebook

Copyright © 2012 HAR Handcrafted Diamond - Trang sức HAR.