HAR Handcratfed Diamond kim cương tinh khiết 100% carbon

 

 

logo web

Moissanite Princess

Lượt xem : 196

Viên kim cương Princess Cut truyền thống là một viên kim cương hình vuông cho ánh lửa và độ sáng tuyệt vời. Viên kim cương có hình dáng lạ mắt này được thiết kế từ kim tự tháp ngược của viên kim cương thô. Princess Cuts là một trong những kiểu cắt rực rỡ nhất và là một lựa chọn phổ biến cho nhẫn đính hôn.

Liên hệ
Kích thước

Theo bài báo trên Wikipedia, Princess Cut hiện đại được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1960 bởi A. Nagy ở London. Princess là kiểu cắt có mặt bàn lớn, nhiều khả năng tạp chất sẽ được nhìn thấy nếu bạn nhìn thẳng xuống viên kim cương (cách thông thường mọi người nhìn vào một viên kim cương sau khi nó được gắn trên một chiếc nhẫn).

 

nhan princess 6 

Khi nói đến Màu sắc, bạn cần phải cẩn thận hơn một chút với những viên đá Princess Cut so với viên Round Brilliant. Vì cả hai đều là những đường cắt rực rỡ, cả hai đều có khả năng cắt nhỏ ánh sáng nên màu sắc thực của vật liệu thô khó cảm nhận hơn. Nhưng vì độ phản sáng trên Round Brilliant vượt trội hơn, nên màu sắc của nguyên liệu thô được che tốt hơn. Do đó, khi mua một viên kim cương Princess Cut, bạn nên chọn một viên kim cương cấp H hoặc I để có giá trị tốt nhất. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ để đảm bảo viên chủ đều màu với những viên đá tấm trong món trang sức của bạn, trừ khi chất liệu của trang sức là vàng vàng hoặc vàng hồng.

 nhan princess 5

 

Princess Cuts có bốn góc nhọn, chúng dễ bị sứt mẻ. Nếu tạp chất nằm ở một trong bốn góc của viên kim cương, điều đó sẽ làm tăng đáng kể khả năng viên kim cương bị sứt mẻ. Nếu bạn đang mua viên kim cương đã được đặt sẵn trong một chiếc nhẫn, điều này sẽ không còn là vấn đề nữa trừ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn đặt lại viên đá trong một chiếc nhẫn mới trong tương lai.

 

nhan princess

 

Với Princess Cuts, tôi khuyên bạn nên mua những viên kim cương có độ trong VS2 để đảm bao sạch khi quan sát bằng mắt thường.

VS1, VVS2, VVS1 và Internally Flawless (IF, hoặc FL) là rất tốt, nhưng nếu ngân sách quá eo hẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cấp thấp hơn như như VS2.

 

nhan princess 2

Tổng độ sâu (chiều cao trên chiều rộng) lý tưởng là trong khoảng 68% đến 73%. Chúng sẽ mang lại sự cân đối và đạt độ sáng tốt nhất. Tỷ lệ chiều dài trên chiều rộng: 1,00 đến 1,05 là tốt nhất.

nhan princess 3

 

Thiết kế nhẫn tốt nhất cho viên kim cương Princess là có bốn chấu hoặc nhẫn ba viên đá. Điều quan trọng là đảm bảo các góc không bị sứt mẻ hoặc hư hỏng mà không che mất vẻ đẹp của viên đá.

logo

Công Ty TNHH Trang Sức HAR

Mã số thuế : 0316481677

Địa chỉ   : 726 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline  : 0989 696 318 - 0986.608.508
Email    :  TrangsucHAR@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin khuyến mãi, các chương trình quà tặng từ shop.

Nhập email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Đăng ký

20150827110756-dathongbao

Facebook

Copyright © 2012 Hanggiarevn - Trang sức HAR.