HAR Handcratfed Diamond kim cương tinh khiết 100% carbon

 

 

logo web

Moissanite Masquise

Lượt xem : 557

Masquise là kiểu cắt ấn tượng, khác biệt và khiến viên đá trông lớn hơn những viên kim cương khác có cùng trọng lượng carat và thường giúp ngón tay của người đeo trông mảnh mai hơn và phù hợp với các thiết kế tinh tế hoặc khi kết hợp với viên chủ có dạng cắt khác, chúng sẽ giúp tổng thể thiết kế hài hoà và nhẹ nhàng hơn.

 

Liên hệ
Kích thước

 Vào thế kỷ 18, vua Louis XV của Pháp đã yêu cầu cắt một viên kim cương để giống với đôi môi của tình nhân của ông, Nữ hầu tước Madame de Pompadour, Jean Antoinette Poisson. Theo thời gian được điều chỉnh, nó vẫn duy trì những nét tương đồng với bản gốc.

 

nhan masquise

 

Chất lượng cắt là yếu tố rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn tởi vẻ đẹp tổng thể cũng như giá trị của viên đá. Thông thường, tỷ lệ chiều dài và chiều rộng phổ biến cho Marquise nằm trong khoảng 1,70 - 2,15, tỷ lệ lý tưởng là 1,90. Nó được cắt với một bàn lớn, cho phép phản chiếu ánh sáng rực rỡ và không có khoảng tối chạy ngang qua viên đá.

 

nhan masquise 1

 

Viên đá có tỷ lệ 1,75 hơi cứng hơn và có thể bền hơn một chút so với những tỷ lệ cao hơn. Viên đá có tỷ lệ 1,95 mảnh mai hơn và có độ ổn định cao. Viên đá có tỷ lệ 2,15 được kéo dài hơn và có thể có độ bền kém hơn một chút so với những viên khác.

 

Ngoài ra, hãy để ý các đầu nhọn của Marquise: chúng phải gần như hoàn hảo với nhau. Tính đối xứng là rất quan trọng, vì ngay cả sự khác biệt nhỏ nhất cũng có thể làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng của viên đá.

 

nhan masquise 5

 

Ngoài việc chọn một Marquise được cắt tốt, hãy đảm bảo viên kim cương được cố định chắc chắn trên món trang sức với hai chấu giữ chặt các đầu nhọn. Điều này ngăn ngừa sứt mẻ và gia tăng độ bền cho món trang sức.

 

nhan massquise

 

Về độ tinh khiết, chúng tôi đề xuất bạn chọn VS1, VS2 để đảm bảo các khiếm khuyết và tạp chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Ở cấp màu G,H viên đá sẽ trông không màu bằng mắt thường nhưng giá rẻ hơn nhiều so với D,E,F.

 

nhan masquise 7

logo

Công Ty TNHH Trang Sức HAR

Mã số thuế : 0316481677

Địa chỉ   : 726 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline  : 0989 696 318 - 0986.608.508
Email    :  TrangsucHAR@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin khuyến mãi, các chương trình quà tặng từ shop.

Nhập email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Đăng ký

20150827110756-dathongbao

Facebook

Copyright © 2012 Hanggiarevn - Trang sức HAR.