HAR Handcratfed Diamond kim cương tinh khiết 100% carbon

 

 

logo web

Trang chủ»Bảng Giá Kim Cương CVD HPHT Moissanite»Moissanite Fancy Light Yellow Heart

Moissanite Fancy Light Yellow Heart

Lượt xem : 425

Trái tim là biểu tượng vượt thời gian của tình yêu, viên kim cương hình trái tim là một sự thay thế độc đáo, tinh tế cho những đường cắt thông thường khác. Độc đáo và đẹp mắt, một chiếc nhẫn đính hôn kim cương hình trái tim đẹp là cách hoàn hảo để thể hiện tình yêu của bạn dành cho người sắp cưới của mình. 

Liên hệ
Kích thước

Chất liệu chế tác trang sức:Với đá quý màu vàng, màu của kim loại dùng để chế tác trang sứccó thể ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoàicủa viên đá quý. Trong khi vàng vàng sẽ làm đậm màu của kim cương, vàng trắng và bạch kim có thể làm cho đá quý có vẻ nhạt hơn. 

Nếu bạn định mua một viên đá quý rời, hãy lưu ý điểm này để đặt nó vào một thiết kế phù hợp có thể tối ưu được vẻ đẹp của viên kim cương. Tương tự như vậy, những người mua một viên kim cương màu vàng đã được đặt trong đồ trang sức cần biết rằng, nếu sau này, bạn muốn chuyển viên đá sang một thiết kế mới, có thể sẽ thay đổi hình thức của nó. 

nhan heart vang

Độ tinh khiết: Những viên kim cương màu vàng thường rất sạch khi nhìn bằng mắt thườngNhững viên kim cương có cấp độ tinh khiết cao (VVS, IF hoặc F) sẽ có giá trị cao hơn những viên kim cương có tạp chất nhỏ (S). Bất kỳ viên kim cương màu sắc lạ mắt nào có độ trong suốt thấp sẽ không có giá trị cao, nhưng một số tạp chất, đặc biệt là trong các mẫu vật lớn, có thể chấp nhận được.

Chất lượng cắt: Đối với kim cương màu vàng, các kiểu cắt lấp lánh (Round, Radiant, Princess…)sẽ là lý tưởng và độ sâu của vết cắt có thể làm tăng cường độ sáng của kim cương cànglàm nổi bật những viên đá quý

Carat:  những viên kim cương màu vàng có trọng lượng carat cao hiếm hơn nhiều so với những viên kim cương nhỏ hơn, do đó có giá tương đối cao hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo một số gợi ý về các mẫu thiết kế phù hợp với Kim cương vàng, bạn có thể bấm vào Tìm hiểu Kim cương Vàng nhé.

logo

Công Ty TNHH Trang Sức HAR

Mã số thuế : 0316481677

Địa chỉ   : 726 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline  : 0989 696 318 - 0986.608.508
Email    :  TrangsucHAR@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin khuyến mãi, các chương trình quà tặng từ shop.

Nhập email của bạn(*)
Trường bắt buộc

Đăng ký

20150827110756-dathongbao

Facebook

Copyright © 2012 Hanggiarevn - Trang sức HAR.